กสิกรไทยร่วมสมทบทุนสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิต จุฬาฯ ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19

June 5th, 2020|0 Comments

กรุงเทพฯ--(THAI BUSINESS NEWS)--5 มิถุนายน 2563 นายณพวิทย์ โทเทอดวิไล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เป็นผู้แทนธนาคารภายใต้โครงการ CU NEX มอบเงิน 200,000 บาท ร่วมสมทบทุนสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 โดยมี ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้แทนรับมอบ นิสิตที่ได้รับผลกระทบสามารถขอรับทุนผ่าน CU NEX Application ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทราบผลอนุมัติได้ง่าย ณ อาคารจุลจักรพงษ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็ว

4 สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ร่วมใจ ลงพื้นที่ ศรีราชา กบินนทร์บุรี ลำพูน แม่สอด มอบของกินของใช้ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด

June 5th, 2020|0 Comments

กรุงเทพฯ--(THAI BUSINESS NEWS)--5 มิถุนายน 2563 สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ทั้ง 4 แห่ง ซึ่งประกอบด้วย สวนอุตสาหกรรมศรีราชา สวนอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี สวนอุตสาหกรรมลำพูน และสวนอุตสาหกรรมแม่สอด จึงต้องการแบ่งเบาภาระและบรรเทาความเดือนร้อนของประชาชน โดยลงพื้นที่ไปมอบ “ถุงปันสุข” ที่บรรจุชุดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ ปลากระป๋องซื่อสัตย์ รวมทั้งของใช้จำเป็น ให้กับหน่วยงานราชการ โรงพยาบาล และชุมชน เพื่อนำไปบริหารจัดการและส่งมอบให้กับผู้ที่อยู่โดยรอบพื้นที่สวนอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยสวนอุตสาหกรรมศรีราชา จังหวัดชลบุรี ส่งมอบถุงปันสุขให้กับกองทุนชลบุรีต้องรอด เทศบาลนครแหลมฉบัง เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ จังหวัดชลบุรี ชุมชนรอบเครือสหพัฒน์ ศรีราชา

มูลนิธิเอสซีจีส่งต่อความห่วงใย ให้ฮีโร่หัวใจอาสา

June 5th, 2020|0 Comments

กรุงเทพฯ--(THAI BUSINESS NEWS)--5 มิถุนายน 2563 มูลนิธิเอสซีจี นำโดย คุณเชาวลิต เอกบุตร (ลำดับที่4 จากซ้าย) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี และคุณสุวิมล จิวาลักษณ์ กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี  (ลำดับที่3 จากซ้าย) ส่งมอบชุดอุปกรณ์ (อสม. Kit) จำนวน 600 ชุด คิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้น 2 ล้านบาท ให้แก่ นพ. สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (ลำดับที่ 4 จากขวา) พร้อมทั้ง

Hytera เป็นผู้นำในการพัฒนาระบบ Push-to-Talk ในอุตสาหกรรมเครื่องมือสื่อสารแบบพกพา

June 4th, 2020|0 Comments

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--4 มิถุนายน 2563 ตลาดวิทยุแบบ Push-to-Talk over Cellular (PoC) ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วิทยุ PoC นำเสนอการสื่อสารแบบ Push-to-Talk โดยใช้เครือข่ายบรอดแบนด์สาธารณะแทนที่จะเป็นระบบ Land Mobile Radio (LMR) ที่ใช้เครือข่ายแนโรว์แบนด์ โดย Hytera ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม PoC ได้ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาด้านวิทยุแบบPush-to-Talk อย่างจริงจัง และมุ่งมั่นที่จะผลักดันอุตสาหกรรมให้มุ่งไปสู่เทคโนโลยีที่มีการพัฒนาระดับสูง ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น และความเป็นมืออาชีพที่สูงขึ้น ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่ :https://www.businesswire.com/news/home/20200601005505/en/ วิทยุ แบบ PoC