Brightcove ผู้นำระดับโลกและระดับอุตสาหกรรมด้านวิดีโอเปิดตัวรูปลักษณ์แบรนด์ใหม่ที่โดดเด่น

October 23rd, 2020|0 Comments

ผู้สร้างสรรค์ในวิดีโอที่เชื่อถือได้สำหรับองค์กรชั้นนำยกระดับแพลตฟอร์มของแบรนด์ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด บอสตัน--(BUSINESS WIRE)--22 ต.ค. 2563 Brightcove Inc. (NASDAQ: BCOV) ผู้นำระดับโลกด้านวิดีโอสำหรับธุรกิจ ประกาศในวันนี้ถึงการปรับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งหมดของแบรนด์ซึ่งรวมถึงการปรับตำแหน่งทางการตลาด (positioning) และการสื่อสาร (voice)  ซึ่งรวมถึงกราฟิกของแบรนด์ตัวใหม่ที่โดดเด่น การรีแบรนด์เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่วิดีโอได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่จากทั้งผู้บริโภคและธุรกิจในทุกภาคส่วน สิ่งนี้ทำให้พันธกิจของบริษัทในการเป็นผู้นำเรื่องด้านแพลตฟอร์มวิดีโอทั่วโลก ในการโฮสต์วิดีโอ แชร์ สร้างรายได้และประสบการณ์ มีความชัดเจนมากขึ้น พร้อม ๆ ไปกับการทำให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายผ่านเทคโนโลยีชั้นนำ ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201022005373/en/ Brightcove เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมวิดีโอมานานกว่า 15 ปีโดยเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมและสร้างสรรค์เทคโนโลยีและบริการที่ได้รับรางวัลซึ่งมีลูกค้าเป็นองค์กรสื่อและองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก ในช่วงเวลาที่ตลาดด้านวิดีโอได้มีการเร่งตัวขึ้นอย่างรวดเร็วและเติบโตแบบทวีคูณ ภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ที่สดใสนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของ

Srijan คว้ารางวัล Acquia Engage ประจำปี 2563 จาก EzContent

October 23rd, 2020|0 Comments

นิวเดลี, อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--22 ตุลาคม 2563 Srijan มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ EzContent ระบบกระจายเนื้อหา Drupal ของตนได้รับเลือกให้ชนะรางวัลผู้พัฒนาเทคโนโลยีโอเพนซอร์สยักษ์ใหญ่ในหมวดหมู่ Builders จากเวที Acquia Engage 2020 รางวัล Acquia Engage ซึ่งได้จัดพิธีมอบในงานประชุม Acquia Engage ประจำปีสำหรับผู้นำธุรกิจ นักการตลาด และนักพัฒนา จะมอบให้กับประสบการณ์ดิจิทัลอันยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มประสบการณ์ดิจิทัลแบบเปิดของ Acquia EzContent เป็นระบบกระจายเนื้อหา “อัจฉริยะ” สำหรับผู้เผยแพร่เนื้อหาและนักการตลาดของ Drupal โดย EzContent สามารถจัดการกับยูสเคสต่าง ๆ

Toshiba เปิดตัว IC ไดรเวอร์มอเตอร์ H-bridge แบบคู่พร้อม PWM Control สำหรับอุปกรณ์พกพาและเครื่องใช้ภายในบ้าน

October 22nd, 2020|0 Comments

โตเกียว--(บิสิเนสไวร์)--22 ต.ค. 2563 Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ("โตชิบา") ได้เปิดตัวไดรเวอร์มอเตอร์ H-bridge รุ่น "TC78H660FNG" ซึ่งอยู่ในแพ็คเกจ TSSOP16 พร้อมการกำหนดพินที่กว้าง  อุปกรณ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Toshiba ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไดร์เวอร์สำหรับ DC แบบแปรงและสเต็ปปิ้งมอเตอร์สำหรับการใช้งานที่รวมถึงอุปกรณ์พกพาและเครื่องใช้ภายในบ้าน ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201021006141/en/ Toshiba: ไดรเวอร์มอเตอร์ H-bridge รุ่น TC78H660FNG (กราฟิก: บิสิเนสไวร์) กระบวนการ DMOS รุ่นใหม่ของ